Huawei trình làng bản Matebook D 14 nâng cấp card đồ họa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huawei vừa trình làng mẫu laptop Matebook D 14 phiên bản nâng cấp card đồ họa AMD Radeon RX Vega 10 tại thị trường Việt Nam.
MateBook D 14 có kích thước mỏng nhẹ /// Ảnh chụp màn hình CNET MateBook D 14 có kích thước mỏng nhẹ - Ảnh chụp màn hình CNET
MateBook D 14 có kích thước mỏng nhẹ
Ảnh chụp màn hình CNET
Với card đồ họa được nâng cấp lên Radeon RX Vega 10, người dùng có thể làm chủ công việc hằng ngày hoặc giải trí bằng các tựa game nặng, đồng thời cho phép hỗ trợ chỉnh sửa với các phần mềm đồ họa mà bất kỳ chiếc laptop cùng phân khúc đều khó đạt được.
Matebook D 14 được thiết kế mỏng nhẹ. Trọng lượng máy chỉ 1,38 kg, viền màn hình mỏng chỉ 4,8 mm, giúp tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 84%.
Với kích thước chỉ 322,5 x 214,8 x 15,9 mm, MateBook D 14 là một trong những máy tính xách tay 14 inch nhỏ và nhẹ nhất trong phân khúc hiện nay.
Ngoài ra, Matebook D14 còn được trang bị bộ pin dung lượng cao tới 56Wh, hỗ trợ phát video 1.080p liên tục lên đến 9,5 giờ chỉ với một lần sạc. Sản phẩm đi kèm bộ sạc USB-C 65 W nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong quá trình di chuyển. Bộ sạc có thể sạc máy tính lên 46% chỉ trong 30 phút, đồng thời hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và chuyển dữ liệu cho điện thoại.
Tại thị trường Việt Nam, hiện người dùng có thể đặt mua trước sản phẩm Matebook D 14 phiên bản mới tại các hệ thống cửa hàng Phong Vũ, các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki và hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc với giá bán 17,99 triệu đồng. Sau đó, đến ngày 20.3 sản phẩm sẽ chính thức đến tay người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU