Huawei thiết kế lại AppGallery với giao diện mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huawei vừa thông báo phát hành bản cập nhật lớn cho chợ ứng dụng AppGallery, liên quan đến giao diện người dùng với thiết kế mới tốt hơn.
Giao diện người dùng AppGallery mới giúp việc tương tác tốt hơn  /// Ảnh: Huawei Giao diện người dùng AppGallery mới giúp việc tương tác tốt hơn - Ảnh: Huawei
Giao diện người dùng AppGallery mới giúp việc tương tác tốt hơn
Ảnh: Huawei
Theo Neowin, Huawei cho biết trong năm qua, việc sử dụng AppGallery tăng lên hơn 530 triệu người dùng hoạt động hằng tháng và bản cập nhật giao diện người dùng mới tập trung vào việc khám phá các ứng dụng và trò chơi.
Có một tab Featured mới trong ứng dụng và giống như phần còn lại của AppGallery, tab này sẽ được quản lý bởi các biên tập viên, những người sẽ tập trung vào “xu hướng và nhu cầu địa phương”. Các ứng dụng trên tab Featured được hiển thị dưới dạng thẻ. Tất cả điều này nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các ứng dụng được chọn lọc thủ công từ nhóm biên tập cũng như nội dung liên quan.
Ngoài ra còn có một tab Campaigns, hiển thị các khuyến mại như ưu đãi hoàn tiền và thách thức cho phép người dùng giành được phần thưởng. Có phần Gifts cho phép người dùng nhận các vật phẩm miễn phí mà nhà phát triển có thể cấp để tải xuống ứng dụng của họ, đăng ký hoặc thực hiện một số tác vụ khác. Ngoài ra, các ứng dụng và trò chơi đang có các tab riêng biệt.
Tất cả những điều này sẽ bắt đầu được triển khai từ hôm nay trên khắp châu Âu. Để có được AppGallery mới, người dùng cần sử dụng EMUI 11.0.2 cho thiết bị Huawei hoặc Magic UI 6.0.2 cho thiết bị Honor.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU