Huawei sắp công bố Mate Xs gập lại được

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều thương hiệu lớn điều chỉnh kế hoạch công bố smartphone mới vì sự bùng phát của dịch Covid-19, tuy nhiên Huawei và Honor vẫn đang đẩy mạnh việc ra mắt sản phẩm của họ.
Phiên bản cải tiến của Mate X sẽ là điểm nhấn tại sự kiện ngày 24.2 của Huawei?  /// Ảnh: AFP Phiên bản cải tiến của Mate X sẽ là điểm nhấn tại sự kiện ngày 24.2 của Huawei? - Ảnh: AFP
Phiên bản cải tiến của Mate X sẽ là điểm nhấn tại sự kiện ngày 24.2 của Huawei?
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, Huawei ban đầu đã lên kế hoạch một cuộc họp báo vào cuối tuần này, nhằm ngày 23.2, tuy nhiên công ty hiện đã công bố kế hoạch sửa đổi bằng việc tổ chức một cuộc họp báo ảo do CEO Richard Yu tổ chức vào ngày 24.2. Sự kiện này diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.
Huawei vẫn chưa xác nhận những sản phẩm mà họ dự định sẽ tiết lộ vào tuần tới, nhưng các tin đồn cho thấy Mate Xs gập lại sẽ là điểm nhấn của chương trình.
Mặt khác, công ty con của Huawei là Honor đã công bố kế hoạch ra mắt các thiết bị thế hệ tiếp theo thông qua một buổi livestream cùng ngày. Ngoài trang web chính thức của Honor, người quan tâm có thể xem thông qua YouTube, Twitter và Facebook. Các thành viên báo chí được mời đến địa điểm livestream thực tế tại Hotel W Barcelona.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU