Huawei ra mắt máy tính bảng MatePad Pro 5G hỗ trợ sạc ngược không dây

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huawei vừa công bố máy tính bảng MatePad Pro 5G mới nhất, được thiết kế để đối đầu với các máy tính bảng cao cấp trên thị trường hiện nay, gồm iPad Pro và Galaxy Tab S6 5G.
MatePad Pro 5G cũng cùng chung số phận với nhiều thiết bị khác từ Huawei khi không có sẵn các ứng dụng Google  /// Ảnh: TheVerge MatePad Pro 5G cũng cùng chung số phận với nhiều thiết bị khác từ Huawei khi không có sẵn các ứng dụng Google - Ảnh: TheVerge
MatePad Pro 5G cũng cùng chung số phận với nhiều thiết bị khác từ Huawei khi không có sẵn các ứng dụng Google
Ảnh: TheVerge
Theo Pocket-lint, nhờ đi kèm chip Kirin 990 5G nên MatePad Pro 5G cũng có khả năng truy cập vào mạng không dây tốc độ cao thế hệ tiếp theo. Màn hình 10,8 inch của sản phẩm có tỷ lệ so với thân máy là 90% cùng các viền mỏng 4,9 mm - một trong những điểm đáng tự hào trên sản phẩm của Huawei so với các đối thủ trực tiếp. Bản thân màn hình này có độ phân giải WQXGA 2.560 x 1.600 pixel nên cung cấp mật độ điểm ảnh tương tự với iPad Pro 11.
Phần vỏ máy có 22 ăng-ten được đúc bên trong và được uốn cong theo thiết kế cạnh để tạo ra những nổi bật so với iPad Pro. Máy cũng hỗ trợ sạc ngược không dây 27W. Người dùng có thể bổ sung các phụ kiện có sẵn, gồm M Pencil cũng như Smart Magnetic Keyboard.
Giống như các thiết bị mới ra mắt khác của Huawei phát hành sau tháng 5.2019, MatePad Pro 5G chạy hệ điều hành EMUI 10 dựa trên Android 10 nhưng không có quyền truy cập vào các ứng dụng Google.
Người dùng có thể lựa chọn giữa các màu Pearl White, Midnight Green, bên cạnh các phiên bản da màu Cam hoặc Xanh lá cây như Mate 30 Pro vào tháng 9 năm ngoái.
Giá bán dành cho sản phẩm bắt đầu từ 799 EUR, tương đương khoảng 20,15 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU