Huawei ra mắt bộ linh kiện đầy đủ cho xe thông minh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại triển lãm Auto Shanghai 2021 đang diễn ra, Huawei đã ra mắt các linh kiện và giải pháp thông minh thế hệ tiếp theo của mình, bao gồm radar hình ảnh 4D, AR-HUD và MDC 810 dành cho xe thông minh.
Huawei đang muốn phát triển mạnh mảng xe thông minh /// Ảnh: Huawei Huawei đang muốn phát triển mạnh mảng xe thông minh - Ảnh: Huawei
Huawei đang muốn phát triển mạnh mảng xe thông minh
Ảnh: Huawei
Các sản phẩm này được thiết kế để giúp các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) chế tạo các phương tiện thông minh tiên tiến và cho phép ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc nâng cấp công nghệ và trở thành nhà tiên phong về năng lượng mới và lái xe tự động.
Huawei coi các linh kiện ô tô thông minh là cơ hội chiến lược lâu dài của mình. Công ty sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực này, đặc biệt là vào việc phát triển phần mềm lái xe tự động, để xây dựng một hệ thống lái xe tự động tiên tiến.
Năm nay, Huawei sẽ thành lập một nhóm hơn 5.000 người làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển (R&D) các linh kiện ô tô thông minh, tổng vốn đầu tư vào lĩnh vực này sẽ là 1 tỉ USD. Bằng cách nuôi dưỡng nhân tài cao cấp thông qua các trung tâm R&D ở châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc, Huawei đặt mục tiêu tăng cường khả năng cạnh tranh sản phẩm của mình với trọng tâm là đổi mới, qua đó mang đến những sản phẩm tốt hơn và trải nghiệm lái xe tối ưu cho khách hàng.
Trong tháng 10.2020, Huawei cũng ra mắt thương hiệu HI. Là một nhà cung cấp linh kiện mới theo định hướng ô tô kỹ thuật số, Huawei đã hợp tác chặt chẽ với các OEM để xây dựng các phương tiện thông minh cao cấp theo sáng kiến "Huawei Inside", bao gồm một kiến trúc kỹ thuật số hoàn toàn mới cho các phương tiện thông minh, 5 giải pháp thông minh (Lái xe thông minh, Buồng lái Thông minh, mPower, Kết nối thông minh và Đám mây xe thông minh) và hơn 30 linh kiện thông minh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU