Huawei P50 series sẽ được phát hành trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huawei vừa chính thức xác nhận P50 series được công bố vào ngày 29.7 sẽ là điện thoại không chỉ dành riêng cho Trung Quốc mà còn ra mắt trên phạm vi toàn cầu.
Biến thể toàn cầu của Huawei P50 series sẽ dùng bản 4G của chip Snapdragon 888 /// Ảnh: Huawei Biến thể toàn cầu của Huawei P50 series sẽ dùng bản 4G của chip Snapdragon 888 - Ảnh: Huawei
Biến thể toàn cầu của Huawei P50 series sẽ dùng bản 4G của chip Snapdragon 888
Ảnh: Huawei
Theo GSMArena, công ty Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái của riêng mình, vốn đã có 134.000 ứng dụng và 4 triệu nhà phát triển đăng ký hỗ trợ nền tảng Harmony của công ty. Việc phổ biến điện thoại HarmonyOS được xem là một phần quan trọng trong việc phát triển nền tảng này tiến xa hơn.
Một đoạn teaser chính thức mới đây từ Huawei xác nhận điện thoại Huawei P50 sẽ vẫn sử dụng máy ảnh Leica và ít nhất một mẫu sẽ có ống kính tiềm vọng 125 mm với khẩu độ f/3.4. Đây dường như là ống kính tương tự như trên Huawei P40 Pro và Mate40 Pro, tuy nhiên các tin đồn đang hứa hẹn cảm biến mới cho thế hệ P50.
Liên quan đến chip xử lý, điều này vẫn chưa thực sự rõ ràng khi có nguồn tin cho biết nguồn cung chip Kirin 9000 đang cạn kiệt nên Huawei sẽ sử dụng chip Snapdragon 888 với kết nối 4G từ Qualcomm. Như vậy Huawei phân chia việc sử dụng chip cho các biến thể Trung Quốc và toàn cầu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU