Huawei P40 sẽ có kết nối Wi-Fi hiện đại hơn

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một tài liệu rò rỉ vừa tiết lộ mẫu máy Huawei P40 sẽ đi kèm khả năng Wi-Fi khá thú vị, nơi người dùng sẽ nhận được tiêu chuẩn Wi-Fi hiện đại và hứa hẹn rất mạnh mẽ.
Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Huawei P40 sắp ra mắt  /// Ảnh: Evan Blass Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Huawei P40 sắp ra mắt - Ảnh: Evan Blass
Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Huawei P40 sắp ra mắt
Ảnh: Evan Blass
Theo Android Authority, trang ITHome của Trung Quốc báo cáo rằng dòng Huawei P40 sẽ cung cấp giải pháp Wi-Fi mà công ty tự phát triển có tên là Wi-Fi 6 Plus. Hơn nữa, ấn phẩm cho biết Huawei cũng sẽ công bố bộ định tuyến Wi-Fi 6 Plus đi cùng với điện thoại.
Mặc dù không có thông tin gì về tiêu chuẩn này sẽ khác với kết nối Wi-Fi 6 hiện tại ra sao nhưng nhiều khả năng đó là sự cải tiến về tốc độ và/hoặc độ tắc nghẽn. Tuy nhiên, một CEO của Huawei đã tuyên bố trên Weibo rằng tốc độ Wi-Fi 6 không nhanh bằng những gì mà dòng Mate 20 đạt được dù đã ra mắt được 2 năm. Vị CEO này cho biết thêm, tốc độ tối đa trên lý thuyết của điện thoại Wi-Fi 6 hiện tại là 1.200 Mb/s và tốc độ tối đa thực tế là 900 Mb/s.
Được biết, Liên minh Wi-Fi trước đây nói rằng Wi-Fi 6 về mặt lý thuyết có khả năng đạt tốc độ 9,6 Gbps. Vì vậy, nếu Huawei P40 thực sự đạt được tốc độ vượt qua chuẩn của Wi-Fi 6 thì sẽ rất thú vị để xem công ty Trung Quốc đã làm những gì. Tốc độ nhanh hơn chắc chắn sẽ được hoan nghênh và hy vọng tiêu chuẩn của Huawei cũng có thể làm việc với các thiết bị Wi-Fi 6 khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU