Huawei P30 Pro xuất hiện trước khi ra mắt… cả tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù phải chờ khoảng 1 tháng nữa thì Huawei P30 Pro mới được công bố, nhưng trang Digitaltrends đã may mắn tiếp cận với nguyên mẫu sản phẩm trong khuôn khổ MWC 2019.
Nguyên mẫu được cho là thiết kế cuối cùng sẽ đến với Huawei P30 Pro  /// Ảnh chụp màn hình Digitaltrends Nguyên mẫu được cho là thiết kế cuối cùng sẽ đến với Huawei P30 Pro - Ảnh chụp màn hình Digitaltrends
Nguyên mẫu được cho là thiết kế cuối cùng sẽ đến với Huawei P30 Pro
Ảnh chụp màn hình Digitaltrends
Về cơ bản thì đây chỉ là một nguyên mẫu xem trước, vì vậy phần màn hình không hoạt động. Màu sắc cũng không phải là cuối cùng và có thể thay đổi khi phát hành. Tuy nhiên nhân viên Huawei cho biết đó là thiết kế gần như chính thức dành cho sản phẩm.
Liên quan đến các thương hiệu trên sản phẩm. Đầu tiên Vogue là viết tắt của tên mã Huawei sử dụng, còn Link sẽ được thay thế bởi Leica. Nói về Leica, những bức ảnh trực tiếp mâu thuẫn mạnh mẽ với những gì đồn đoán cho đến nay, nơi báo cáo cho biết máy đi kèm hệ thống 4 camera ở mặt sau thay vì 3 như trong nguyên mẫu.
Nhiều người cho rằng đây có thể là biến thể tiêu chuẩn của Huawei P30 nhưng đại diện của Huawei xác nhận đây thực sự là bản P30 Pro. Nhưng cần lưu ý rằng, giống như dòng Galaxy S10 gần đây, gia đình P30 của Huawei nhiều khả năng sẽ có thêm thành viên thứ 4 hỗ trợ mạng 5G với các thông số kỹ thuật thậm chí còn mạnh hơn so với bản Pro.
Về thiết kế, Digitaltrends cho biết nó mang trải nghiệm cầm trên tay giống với Huawei Mate 20 Pro, trong khi tính thẩm mỹ chung lại dựa vào P20 Pro. Tuy nhiên, chi tiết về thông số kỹ thuật của máy vẫn còn là một bí ẩn cần đến sự kiện vào tháng 3 mới có thể biết chính xác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU