Huawei giảm giá Mate X màn hình gập, bán hết trong vài phút

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huawei đã giới thiệu chiếc điện thoại Mate X với màn hình có thể gập lại vào đầu năm, nhưng phải đợi đến tháng 10 nó mới chính thức mở bán và cho phép đặt trước tại Trung Quốc.
Huawei Mate X là một chiếc smartphone màn hình gập hấp dẫn  /// Ảnh: Reuters Huawei Mate X là một chiếc smartphone màn hình gập hấp dẫn - Ảnh: Reuters
Huawei Mate X là một chiếc smartphone màn hình gập hấp dẫn
Ảnh: Reuters
Hôm 15.11, hãng tung ra chương trình mở bán giảm giá đợt đầu và bất ngờ bán hết chỉ trong vòng vài phút.
Theo GSMArena, dù thiết bị khá đắt đỏ với mức giá khoảng 2.400 USD (hơn 55 triệu đồng) nhưng có lẽ Huawei đã đánh giá thấp nhu cầu của thị trường, khiến sản phẩm được bán hết chỉ sau vài phút mở hàng. Buộc hãng phải nhanh chóng đưa ra cam kết sẽ mở thêm một đợt bán giảm giá khác dự kiến vào ngày 22.11 tới.
Tương tự Samsung Galaxy Fold, Huawei Mate X là mẫu điện thoại “tương lai” với màn hình OLED dẻo kích thước 8 inch có thể gập lại, khi gập lại nó trở thành một chiếc điện thoại có màn hình 6,66 inch ở mặt trước và 6,38 inch ở mặt sau.
Được biết, đợt giảm giá này Huawei bán Mate X “lô đầu” với chipset Kirin 980 cũ, kết hợp với modem 5G của hãng, thay vì bản nâng cấp dùng chip Kirin 990 sau này. Ngoài ra, máy tích hợp 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ 512 GB có thể mở rộng bộ nhớ thêm 256 GB nếu gắn thêm thẻ nhớ chuẩn NM độc quyền. Ấn tượng nữa nằm ở tốc độ sạc, Mate X có khả năng sạc nhanh lên tới 55W và rõ ràng mức giá 2.400 USD trở nên “có lý” khi nó có thiết kế màn hình OLED dẻo độc đáo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU