Huawei công bố ngày phát hành P40 Pro+

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huawei vừa thông báo đơn đặt hàng trước cho P40 Pro+ của họ hiện đã có sẵn và các thiết bị cầm tay từ công ty sẽ được bán ra thị trường vào ngày 25.6.
Huawei P40 Pro+ đi kèm đến hai camera tele ở mặt sau  /// Ảnh: Huawei Huawei P40 Pro+ đi kèm đến hai camera tele ở mặt sau - Ảnh: Huawei
Huawei P40 Pro+ đi kèm đến hai camera tele ở mặt sau
Ảnh: Huawei
Theo Neowin, tại thị trường Anh, sản phẩm này được bán với giá 1.299 bảng, và người mua sản phẩm từ Huawei Store sẽ nhận được những ưu đãi như đồng hồ thông minh Watch GT2 46 mm và bộ sạc không dây SuperCharge 40W.
Một trong những điểm nhấn trên P40 Pro+ chính là hệ thống camera. Trong khi P40 có ống kính tele 3x và P40 Pro có ống kính tele 5x thì thiết bị mới sẽ có đến hai ống kính tele: một tele 3x và một tele 10x, kết hợp với nhau cho phép zoom tối đa lên đến 100x.
Cảm biến chính trên P40 Pro+ là loại 50 MP RYYB với ống kính Leica cho phép chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn so với những gì người dùng nhận được từ các đối thủ cạnh tranh. Sản phẩm cũng đi kèm ống kính siêu rộng 40 MP và cảm biến Time of Flight.
Huawei P40 Pro+ còn đi kèm những cải tiến về video với hứa hẹn độ nhạy sáng ISO 51.200 cùng với quay video Ultra Slow-Motion 7.680 fps (khung hình/giây). Do được cung cấp bởi chip Kirin 990, nó cũng có thể quay video 4K 60 fps, điều mà thế hệ tiền nhiệm không thể.
Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm tất cả thông số kỹ thuật hàng đầu, chẳng hạn như 5G và Wi-Fi 6. Máy đi kèm với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU