'Hot' robot múa cột tại hộp đêm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Robot “nhảy sexy” như các vũ công thoát y đã ra mắt từ cuối năm ngoái, nhưng đến năm nay vẫn chưa hết hot.
 /// Ảnh: Disclose - Ảnh: Disclose
Ảnh: Disclose
Tại câu lạc bộ dành cho quý ông Sapphire, các “thượng đế” mới đây đón tiếp thêm hai vũ công đặc biệt có tên “R2DoubleD” “TripleCPU”. Chúng là robot nhảy thoát y, với kỹ năng uốn lượn “sexy” hệt như các vũ công người thật. Đáng tiếc rằng nó không mấy gợi cảm vì phần đầu rõ ràng là một… camera giám sát (CCTV).
'Hot' robot múa cột tại hộp đêm - ảnh 1
Bộ đôi robot nhảy thoát y đang phục vụ khán giả
Ảnh: Twitter
Robot thoát y được giới thiệu từ trước Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2018, sự kiện quy tụ hơn 4.000 hãng công nghệ từ khắp nơi trên thế giới về để giới thiệu sản phẩm mới trước hơn 170.000 người tham dự. Sau khi khách mời tại CES trầm trồ với bộ xử lý Core thế hệ thứ tám của Intel, họ có thể đi xe đến Sapphire và tiệc tùng với vũ công thoát y thế hệ mới.
'Hot' robot múa cột tại hộp đêm - ảnh 2
Phần đầu của robot là camera giám sát
Ảnh: GeeksandBeats
Các trang mạng xã hội đùa rằng bộ đôi robot nhìn như song sinh và hoàn toàn điện tử này hy vọng rằng người thưởng thức điệu nhảy không phiền vì rất nhiều silicon được cấy ghép trên cơ thể chúng. 
Nghệ sĩ Anh Giles Walker là người tạo bộ đôi robot vũ công vào năm 2008. Ông Walker giải thích rằng chúng được tạo ra để thể hiện hoạt động giám sát của chính phủ, một chuyện chẳng mấy hấp dẫn. Ngoài ra, chúng cũng được làm để thu hút sự chú ý của nhiều người đến xu hướng tự động hóa ngày càng tăng, cướp mất việc làm của con người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU