Honor ra mắt ứng dụng AI mới dành cho người khiếm thị

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại IFA 2019, Honor công bố tùy chọn màu mới cho Honor 20 Pro, mở rộng thị trường cho Honor Band 5 cùng một ứng dụng thông minh mới giúp người dùng khiếm thị đọc văn bản.
PocketVision được tối ưu hóa với dòng Honor 20  /// Ảnh: Honor PocketVision được tối ưu hóa với dòng Honor 20 - Ảnh: Honor
PocketVision được tối ưu hóa với dòng Honor 20
Ảnh: Honor
Theo GSMArena, ứng dụng có tên PocketVision được cung cấp bởi AI (trí tuệ nhân tạo) của Honor và camera độ phân giải cao trên smartphone Honor 20 series. Ứng dụng có thể giúp những người có thị lực kém có thể đọc tài liệu, thực đơn và mọi thứ tương tự. Có ba chế độ có sẵn hiện nay, gồm Text-to-Speech Mode, Zoom-In Mode và Negative Image Mode.
Với Text-to-Speech M, người dùng chỉ vào một văn bản và điện thoại sẽ đọc nó thành tiếng. Nó hoạt động bằng tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ý và Đức bằng cách sử dụng nền tảng HiAI và nhận dạng ký tự quang học (OCR) bằng cách chuyển đổi hình ảnh thành văn bản.
Zoom-In Mode sử dụng camera chính 48 MP trên dòng Honor 20 và ống kính tele 8 MP để phóng to văn bản bằng các nút âm lượng nhằm mang lại độ rõ văn bản tuyệt vời. Cuối cùng, Negative Image Mode cung cấp một loạt bộ lọc màu để nâng cao hình ảnh bằng cách cải thiện độ tương phản của văn bản.
PocketVision có thể được cài đặt trên tất cả các smartphone Honor, nhưng nó sẽ hoạt động tốt nhất trên dòng Honor 20.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU