Honor phát triển dòng smartphone đi kèm các dịch vụ Google

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi tách hoàn toàn khỏi Huawei, Honor được báo cáo là đang nghiên cứu một dòng smartphone mới có thể chạy các dịch vụ của Google (Google Services).
Honor sắp được hưởng lợi từ việc tách khỏi Huawei  /// Ảnh: AFP Honor sắp được hưởng lợi từ việc tách khỏi Huawei - Ảnh: AFP
Honor sắp được hưởng lợi từ việc tách khỏi Huawei
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, thông tin này được đưa ra bởi Kommersant, một tờ báo uy tín của Nga. Nguồn tin cho biết việc tách khỏi Huawei có nghĩa là AppGallery sẽ có sẵn cho các điện thoại Honor hiện tại trong khi các thiết bị mới sẽ không dễ dàng truy cập vào HMS (Huawei Mobile Services - các dịch vụ di động Huawei).
Honor đã bị cấm phát hành smartphone sử dụng GMS (Google Mobile Services - các dịch vụ di động Google) được hơn 18 tháng, gây ảnh hưởng lớn đến doanh số tại các thị trường như châu Âu và Nga, nơi Huawei là công ty smartphone lớn thứ hai vào năm 2020 (sau Samsung).
Sản phẩm quan trọng tiếp theo từ Honor sẽ là dòng V40, tuy nhiên những chiếc điện thoại này được phát triển dưới quyền sở hữu của Huawei và sử dụng giao diện người dùng Magic UI, vì vậy máy không có sẵn các ứng dụng GMS.
Sản phẩm hưởng lợi từ thay đổi mới có thể bao gồm điện thoại Honor X11 và Honor 40, nhưng cũng không loại trừ khả năng Honor quyết định giới thiệu các tên mới nhằm đánh dấu sự độc lập và khởi đầu mới của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU