HMD Global sắp ra mắt Nokia 1.4 giá rẻ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HMD Global đang có kế hoạch tung ra một chiếc smartphone giá rẻ mới, và có vẻ như đó là phiên bản kế nhiệm của chiếc Nokia 1.3 trước đây.
Nokia 1.3 sắp có phiên bản kế nhiệm cấu hình chất hơn /// Ảnh: HMD Global Nokia 1.3 sắp có phiên bản kế nhiệm cấu hình chất hơn - Ảnh: HMD Global
Nokia 1.3 sắp có phiên bản kế nhiệm cấu hình chất hơn
Ảnh: HMD Global
Theo GSMArena, mang tên Nokia 1.4, chiếc smartphone siêu rẻ sắp tới của HMD Global sẽ có các thông số kỹ thuật cơ bản và mức giá thấp dưới 100 EUR. Điện thoại mới đi kèm chip lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, nhiều khả năng là Qualcomm QM215 nhưng cũng có thể là một chip khác.
Bên cạnh đó, điện thoại cũng đi kèm nhiều cải tiến so với tiền nhiệm như camera thiết lập kép ở mặt sau, pin tăng lên 4.000 mAh và màn hình lớn hơn, lên đến 6,51 inch dựa trên công nghệ LCD. Điện thoại mới có biến thể 2 SIM nhưng chỉ 1 SIM hoạt động với mạng 4G, trong khi khe còn lại dành cho mạng 2G. Nếu không cần đến thẻ SIM thứ hai, người dùng có thể sử dụng nó làm khe cắm thẻ nhớ microSD (thẻ SIM lai) vì bộ nhớ trong 16 GB không đủ cho nhu cầu.
HMD Global sắp ra mắt Nokia 1.4 giá rẻ - ảnh 1

Các thông số kỹ thuật được cho là của Nokia 1.4 giá dưới 100 EUR

Ảnh chụp màn hình

Điều thú vị là Nokia 1.4 cũng sẽ có một máy quét dấu vân tay, tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu nó sẽ đặt ở mặt sau hay ở cạnh bên thông qua nút nguồn.
Nokia 1.3 được giới thiệu vào tháng 3.2020, vì vậy hy vọng Nokia 1.4 mới cũng sẽ tiếp tục lịch trình tương tự và đến tay khách hàng trong quý đầu tiên của năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phongltyt

Phongltyt

Bây giờ ram 1g thì dùng được gì?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU