HMD Global hoàn tất cập nhật Android 10, hướng đến Android 11

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HMD Global đã hoàn tất việc triển khai bản cập nhật Android 10 cho tất cả smartphone Nokia mà hãng lên lịch trình trước đó, với thành viên cuối cùng là Nokia 5.1.
HMD Global đã hoàn tất việc đưa Android 10 đến các smartphone Nokia trong lịch trình  /// Ảnh chụp màn hình Neowin HMD Global đã hoàn tất việc đưa Android 10 đến các smartphone Nokia trong lịch trình - Ảnh chụp màn hình Neowin
HMD Global đã hoàn tất việc đưa Android 10 đến các smartphone Nokia trong lịch trình
Ảnh chụp màn hình Neowin
Theo Neowin, không lâu sau khi tung bản cập nhật Android 10 đến Nokia 3.1, HMD đã ngay lập tức triển khai bản cập nhật này đến với Nokia 5.1 - chiếc smartphone tầm trung được công ty Phần Lan giới thiệu vào giữa năm 2018.
Giống như tất cả quy trình triển khai bản cập nhật của HMD trước đây, Android 10 trên Nokia 5.1 hiện chỉ có sẵn ở một số thị trường được chọn, với danh sách lần này là khá ngắn. Cụ thể, bản cập nhật đang được triển khai ở các quốc gia Armenia, Azerbaijan, Belarus, Georgia, Ấn Độ, Kazakhstan, Mông Cổ, Ukraine và Uzbekistan.
Cũng không có gì ngạc nhiên khi bản cập nhật được tung ra từng đợt ở những thị trường này. Theo đó, 10% người dùng sẽ nhận được bản cập nhật trong ngày 8.10, trong khi 50% sẽ có bản cập nhật trước ngày 11.10 và hoàn tất đợt phát hành cho 50% còn lại trước ngày 13.10.
Sau khi hoàn tất giới thiệu Android 10 đến các thiết bị như lịch trình, HMD cũng chính thức tiết lộ lộ trình cập nhật Android 11 cho các sản phẩm của mình. Lộ trình cho thấy tất cả smartphone mà công ty đã phát hành trong vài năm trở lại đây, từ Nokia 8.1 ra mắt cuối năm 2018 trở về sau, sẽ được cập nhật lên Android 11. Tuy nhiên các smartphone có chữ cái trong tên như Nokia C5 hay C2 sẽ không nằm trong lộ trình, có thể do tính độc quyền của các nhà cung cấp dịch vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU