Hình ảnh Galaxy Note20 Ultra được Samsung đăng lên web

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin về chiếc phablet hàng đầu sắp tới của Samsung, Galaxy Note20, đã bị rò rỉ thông qua nhiều nguồn khác nhau, cung cấp cho mọi người cái nhìn về những gì họ mong đợi ở thiết bị.
Galaxy Note20 Ultra sẽ có lựa chọn màu Mystic Bronze  /// Ảnh: Twitter Galaxy Note20 Ultra sẽ có lựa chọn màu Mystic Bronze - Ảnh: Twitter
Galaxy Note20 Ultra sẽ có lựa chọn màu Mystic Bronze
Ảnh: Twitter
Theo Neowin, Samsung đã vô tình đăng một hình ảnh về thiết bị có thể là Galaxy Note20 Ultra trên trang Galaxy Note10 của mình tại Nga. Hình ảnh được gỡ xuống sau đó nhưng một số người đã lấy được ảnh chụp màn hình danh sách này.
Các hình ảnh cung cấp cái nhìn rõ ràng nhất về điện thoại trong một biến thể Mystic Bronze. Dựa vào thiết lập camera, có thể nghĩ rằng đó là phiên bản cỡ lớn của Galaxy Note20. Các tin đồn trước đây cho thấy có vẻ như máy sẽ có thiết lập ba camera với cảm biến chính 108 MP, ống kính góc rộng và ống kính zoom periscope (phần đáy với vỏ hình vuông bên trong ống kính tròn).
Các hình ảnh cũng cung cấp một cái nhìn về vị trí của đèn flash và một phần được cho là bộ lấy nét tự động bằng laser được đồn đại sẽ thay thế cảm biến Time of Flight (ToF) có trên Galaxy S20 Ultra. Ngoài ra, về mặt thiết kế, thiết bị dường như giữ lại vị trí các nút. Mặc dù không có hình ảnh ở phía bên kia hoặc phía trước, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu hãng vẫn giữ thiết kế tổng thể với phần đục lỗ ở giữa cho camera trước. Bút S Pen dường như cũng được mang màu đồng và trông giống hệt bút stylus thế hệ hiện tại.
Nhìn chung, gần như chắc chắn Galaxy Note20 Ultra có lựa chọn màu Mystic Bronze. Thiết bị này sẽ cùng với các sản phẩm khác có mặt tại sự kiện tháng 8 tới, bao gồm Galaxy Z Flip hỗ trợ 5G và nhiều thành viên khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU