Hé lộ giá bán smartphone Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL đang được xem là hai mẫu smartphone cao cấp mới nhất Google sẽ ra mắt trong năm 2019. Trước mắt, một số thông tin về sản phẩm đã được hé lộ.
Hình ảnh kết xuất của Pixel 4 được Google đăng tải  /// Ảnh: Google Hình ảnh kết xuất của Pixel 4 được Google đăng tải - Ảnh: Google
Hình ảnh kết xuất của Pixel 4 được Google đăng tải
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, Pixel 4 bị rò rỉ nhiều tháng trước khi phát hành chính thức. Nhưng lần này, Google cũng vào cuộc bằng cách phát hành những hình ảnh trông như một bản kết xuất chính thức của điện thoại.
Mặt khác, Pixel 4 và Pixel 4 XL rất thú vị khi nó sẽ là công cụ giới thiệu cho Android Q và làn sóng đổi mới phần mềm, đặc biệt trong bộ phận máy ảnh. Không chỉ có vậy, Pixel 4 sẽ có 2 camera thay vì chỉ 1 như các bản tiền nhiệm. Mặc dù không có vẻ ấn tượng so với xu hướng điện thoại 4 camera và 5 camera hiện nay, nhưng nhìn vào các thế hệ Pixel trước đây đã hoạt động tốt với chỉ một camera, thêm một camera có thể giúp cải thiện hình ảnh hơn nữa, đặc biệt là chế độ chân dung.
Phiên bản Pixel gốc được ra mắt vào ngày 4.10.2016 tại sự kiện Made By Google và phát hành ngày 20.10. Thế hệ thứ hai của Pixel được ra mắt vào ngày 4.10 năm sau, trước khi phát hành ngày 19.10. Loạt Pixel 3 được tiết lộ ngày 9.10.2018, phát hành vào ngày 18.10 tại Mỹ trước khi đến với các thị trường quốc tế vào ngày 1.11.
Dựa vào điều này, nhiều khả năng Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được công bố tại sự kiện Made By Google diễn ra vào đầu tháng 10 năm nay trước khi ra mắt tại Mỹ vào ngày 24.10.
Hé lộ giá bán smartphone Google Pixel 4 và Pixel 4 XL - ảnh 2
Loạt Pixel 4 trở thành sản phẩm đầu tiên của Google có camera kép
Ảnh chụp màn hình
Về giá thành, Google đã tăng dần giá điện thoại Pixel trong những năm qua. Phiên bản gốc Pixel và Pixel XL có giá tương ứng 650 USD và 769 USD. Thế hệ thứ hai duy trì mức giá cho mẫu nhỏ, trong khi mẫu Pixel 2 XL có giá 849 USD. Giá Pixel 3 và Pixel 3 XL lần lượt là 799 USD và 899 USD khi phát hành.
Con số này tăng lên mức trung bình khoảng 50 USD/năm, do đó sẽ hợp lý khi Google sẽ thêm 50 USD nữa vào phiên bản Pixel 4 XL, đưa giá model lớn tiếp cận ngưỡng 1.000 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU