Hàng loạt thiết bị Apple sắp thành 'đồ cổ'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Apple vừa công bố danh sách các thiết bị được xếp vào danh mục hàng lỗi thời, và sẽ bị hãng ngưng hỗ trợ các dịch vụ sửa chữa nếu gặp hư hỏng.
Chiếc Macbook Air đời 2009 sẽ bị Apple từ chối sửa chữa nếu gặp sự cố - Ảnh: Apple Chiếc Macbook Air đời 2009 sẽ bị Apple từ chối sửa chữa nếu gặp sự cố - Ảnh: Apple
Chiếc Macbook Air đời 2009 sẽ bị Apple từ chối sửa chữa nếu gặp sự cố - Ảnh: Apple
Theo ibtimes, loạt sản phẩm này chủ yếu là những chiếc máy iMac, iPod Touch, Macbook thế hệ đầu tiên, đã tồn tại trên thị trường khoảng 7 năm. Các dòng máy này sẽ bị ngưng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa vào tháng 12 tới, nếu gặp sự cố.

“Vào ngày 8.12.2015, các sản phẩm được liệt kê dưới đây sẽ được phân loại cũ ở các khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Mỹ Latin, Mỹ và các cửa hàng Apple Store”, Apple nêu trong thông báo của mình.

Danh sách đầy đủ các sản phẩm được xem là lỗi thời mà Apple vừa đưa ra gồm: iMac (21,5 inch và 27 inch, cuối 2009), MacBook Air (giữa 2009), Mac Pro (đầu 2009), MacBook (13 inch, đầu 2008), MacBook Pro (15 inch, đầu 2009), Apple Cinema Display (23 inch, đầu 2007) và iPod Touch thế hệ đầu tiên.

Trong khi đó, mộ số thiết bị được xếp vào loại cũ nhưng vẫn có thể được Apple hỗ trợ kỹ thuật gồm: iBeat, Beatbox, Beatbox Portable (thế hệ đầu tiên), Wireless (thế hệ đầu tiên), Diddybeats và Heartbeats (thế hệ đầu tiên).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU