Grab triển khai thử nghiệm đi siêu thị GrabMart

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ứng dụng Grab vừa tuyên bố triển khai thử nghiệm GrabMart (đi siêu thị) cho người dùng tại TP.HCM, giúp tăng an toàn cho người dùng trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
GrabMart là tính năng giúp người dùng dễ dàng "đi chợ" từ xa /// Ảnh chụp màn hình GrabMart là tính năng giúp người dùng dễ dàng "đi chợ" từ xa - Ảnh chụp màn hình
GrabMart là tính năng giúp người dùng dễ dàng "đi chợ" từ xa
Ảnh chụp màn hình
Theo đó, người dùng Grab tại TP.HCM giờ đây có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả từ các đối tác liên kết là các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị. Đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến máy nhận đơn của các thương nhân liên kết với GrabMart.
Đối tác tài xế nhận đơn hàng GrabMart chỉ cần đến cửa hàng, báo số đơn, chờ nhận hàng và giao hàng, lược bỏ các quy trình ghi nhớ đơn hàng, mua hộ, thanh toán thủ công, rút ngắn đáng kể thời gian thực hiện đơn hàng.
“GrabMart được triển khai thử nghiệm nhằm hưởng ứng khuyến nghị tăng cường mua sắm trực tuyến của Chính phủ và Ủy ban nhân dân TP.HCM, mang đến thêm sự lựa chọn an toàn cho người dân trong mùa dịch Covid-19. Với GrabMart, chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục nâng cao trải nghiệm của người dùng Grab", bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam, cho biết.
Việt Nam là quốc gia thứ 4 có GrabMart, sau Indonesia, Thái Lan và Malaysia. Việc triển khai thử nghiệm dịch vụ GrabMart tiếp tục lan tỏa sứ mệnh Grab vì Cộng Đồng (Grab for Good) mà Grab đang hướng đến. Trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều cửa hàng, đối tác liên kết, cùng nhiều mặt hàng khác sẽ tiếp tục được giới thiệu, bổ sung trên GrabMart.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU