Grab ra mắt ứng dụng công nghệ hỗ trợ tiêu thụ nông sản

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vừa ra mắt, GrabConnect triển khai chương trình hỗ trợ tiêu thụ 300 tấn vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang thông qua hệ sinh thái ứng dụng của Grab.
Grab kết nối nông sản và đặc sản địa phương từ nông dân đến tay người tiêu dùng khắp cả nước thông qua ứng dụng công nghệ /// Ảnh: BTC Grab kết nối nông sản và đặc sản địa phương từ nông dân đến tay người tiêu dùng khắp cả nước thông qua ứng dụng công nghệ - Ảnh: BTC
Grab kết nối nông sản và đặc sản địa phương từ nông dân đến tay người tiêu dùng khắp cả nước thông qua ứng dụng công nghệ
Ảnh: BTC
Hôm 7.6, Grab Việt Nam công bố dự án GrabConnect, hỗ trợ tiêu thụ nông sản, thúc đẩy chuyển đổi số, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền nông nghiệp Việt Nam. Dự án ra mắt trong bối cảnh các mặt hàng nông sản, đặc sản an toàn, chất lượng gặp nhiều khó khăn để đến được tay người dùng cuối với mức giá hợp lý, đặc biệt khi tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng nông sản ở các địa phương.
Ngoài việc đưa nông sản đến tay người dùng, dự án GrabConnect còn đưa nông sản tiếp cận nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thực phẩm, chủ shop online, siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ, chợ truyền thống… và các đối tác doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ bà con nông dân tại tâm dịch Bắc Giang, dự án GrabConnect khởi động chương trình đầu tiên hướng đến mục tiêu hỗ trợ tiêu thụ lên đến 300 tấn vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang. Theo đó, người dùng có thể ủng hộ bà con nông dân Bắc Giang bằng cách đặt trước vải thiều Lục Ngạn trên GrabMart từ ngày 10.6.
Tiếp sau vải thiều Lục Ngạn, Grab có kế hoạch làm việc với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và một số ban, ngành và địa phương để hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ nông sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU