Grab ra mắt GrabKitchen Bình Thạnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một thời gian triển khai tại Thủ Đức, hiện mô hình GrabKitchen đã được mở rộng sang khu vực quận Bình Thạnh (TP.HCM).
GrabKitchen mở rộng thêm khu vực Bình Thạnh  /// Ảnh:  C.T.V GrabKitchen mở rộng thêm khu vực Bình Thạnh - Ảnh: C.T.V
GrabKitchen mở rộng thêm khu vực Bình Thạnh
Ảnh: C.T.V
Theo đó, Grab chính thức ra mắt GrabKitchen thứ 2 tại quận Bình Thạnh, TP.HCM, tiếp tục mở rộng mô hình “căn bếp trung tâm" (cloud kitchen) tại TP.HCM cũng như Việt Nam.
Đây là mô hình kết hợp giữa việc thấu hiểu sở thích, thị hiếu của người dùng, cùng với việc phân tích thói quen, hành vi ăn uống của người dùng và quan sát các đơn hàng trong khu vực, Grab đã quy tụ 15 nhà hàng, quán ăn tại GrabKitchen Bình Thạnh, bao gồm: Say Coffee, Cơm Văn Phòng Rio, Bánh Mì Que Pháp BMQ, Gà Bó Xôi Yummy, Cháo Sườn Chú Chen, Bánh Canh Cua 91, Dừa Sáp Travico, Tiệm Ăn Chợ Lớn Cơm & Bánh Canh...
Hiện tại, người dùng sinh sống và làm việc quanh quận Bình Thạnh và các khu vực lân cận như quận 1, quận 2, Gò Vấp có thể đặt món một cách nhanh chóng, với chi phí giao hàng tiết kiệm thông qua mục GrabKitchen trên ứng dụng Grab. Món ăn của tất cả các nhà hàng, quán ăn có mặt tại GrabKitchen sẽ hiển thị trên cùng một menu, cho phép người dùng đặt kết hợp món ăn từ nhiều quán mình yêu thích trên cùng một đơn hàng.
Grab là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu mô hình “căn bếp trung tâm" (cloud kitchen) với GrabKitchen đầu tiên chính thức hoạt động vào tháng 10.2019, đặt tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Trong 2 tháng vận hành, mô hình đã nhận được sự ủng hộ tích cực của người dùng và các đối tác tại Việt Nam.
“GrabKitchen đang vận hành hiệu quả tại Việt Nam. Chúng tôi vẫn không ngừng tiếp thu phản hồi từ người tiêu dùng cũng như các đối tác nhà hàng, quán ăn, đối tác tài xế để tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng, mang thêm nhiều lợi ích cho các bên tham gia nền tảng GrabFood và GrabKitchen”, ông Jerry Lim, Tổng giám đốc Grab tại Việt Nam chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU