Google triển khai tính năng Tab Search cho trình duyệt Chrome

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google đang triển khai tính năng Tab Search, cho phép bạn tìm kiếm một trang cụ thể trong danh sách các tab đang mở của tất cả cửa sổ trình duyệt.
Tính năng Tab Search mới của Chrome 89  /// Ảnh chụp màn hình Tính năng Tab Search mới của Chrome 89 - Ảnh chụp màn hình
Tính năng Tab Search mới của Chrome 89
Ảnh chụp màn hình
Nếu bạn thường xuyên làm việc trên trình duyệt Chrome và có một số lượng lớn các tab được mở đồng thời, bạn có thể sử dụng tính năng Tab Search để tìm kiếm một trang cụ thể trong số các tab đang mở của mình. Tính năng đã được mang đến trong phiên bản Chrome 89 mới và nhiều phản hồi từ phía người dùng bắt đầu bật tính năng này để trải nghiệm.
Khi tính năng được bật, có một hình tam giác nằm cạnh các nút thu nhỏ và phóng lớn cửa sổ trình duyệt, khi bấm vào sẽ mở ra hộp thoại tìm kiếm theo tiêu đề và đường dẫn URL để tìm bất kỳ trang nào đang mở trong trình duyệt một cách nhanh chóng.
Hầu hết người dùng sử dụng phiên bản mới của Chrome đều có được tính năng này, nhưng nếu bạn vẫn chưa thấy nó được kích hoạt thì có thể bật lên theo cách sau:
• Tại thanh địa chỉ bạn nhập chrome://flags/#enable-tab-search và nhấn Enter.
• Khi tùy chọn Enable Tab Search xuất hiện, hãy chuyển trạng thái nó sang Enabled.
• Sau đó khởi động lại trình duyệt để trải nghiệm tính năng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU