Google thử nghiệm giao diện mới cho các tính năng chỉnh sửa Photos

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dựa trên khám phá mới nhất, chuyên gia Jane Manchun Wong đã đăng trên tài khoản Twitter của mình một giao diện người dùng mới cho chức năng chỉnh sửa trên ứng dụng Google Photos.
Giao diện chỉnh sửa ảnh mới của Google Photos được chia sẻ bởi Wong  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện chỉnh sửa ảnh mới của Google Photos được chia sẻ bởi Wong - Ảnh chụp màn hình
Giao diện chỉnh sửa ảnh mới của Google Photos được chia sẻ bởi Wong
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, ngay sau khi Wong đăng về sự thay đổi của giao diện người dùng, cô đã nhận được phản hồi từ một người dùng Google Photos ở Indonesia cho biết anh ta đang trải nghiệm giao diện mới đó trên ảnh đã chụp bằng Xiaomi Mi 10 5G. Dòng tweet của anh tiết lộ Google có thể đang thử nghiệm giao diện người dùng và gửi nó cho một số người dùng Android được chọn.
Với giao diện người dùng mới, phía trên nút Cancel ở góc dưới bên trái và nút Save Copy ở góc dưới bên phải là các hình thoi cuộn theo chiều ngang với các danh mục như Suggestions, Crop, Adjust, Filters... Trong đó, Suggestions cho người dùng biết những chỉnh sửa mà AI của điện thoại đề xuất mà người dùng có thể thực hiện, Filters hiển thị lựa chọn các bộ lọc có thể được áp dụng cho ảnh.
Băng chuyền phía trên hiển thị các hành động cụ thể có thể được thực hiện để cải thiện ảnh bao gồm Auto, B&W, Color Pop, Blur và Color focus. Người dùng có thể điều chỉnh các tùy chọn khác như Exposure và Contrast để cải thiện giao diện của hình ảnh.
Giao diện người dùng chỉnh sửa mới của Google Photos mới chỉ được thử nghiệm và không chắc chắn sẽ xuất hiện trên điện thoại Android của mọi người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU