Google Search trên iOS đã hỗ trợ Dark Mode

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google cuối cùng đã thêm chế độ tối Dark Mode cho ứng dụng Google Search trên hệ điều hành iOS.
Ứng dụng Google Search trên iOS hỗ trợ Dark Mode  /// Ảnh chụp màn hình iMore Ứng dụng Google Search trên iOS hỗ trợ Dark Mode - Ảnh chụp màn hình iMore
Ứng dụng Google Search trên iOS hỗ trợ Dark Mode
Ảnh chụp màn hình iMore
Theo thông báo của Google thì hãng này sẽ bắt đầu triển khai thêm tính năng Dark Mode cho ứng dụng tìm kiếm của mình từ hôm nay, dự kiến đến cuối tuần được phổ biến tới toàn bộ người dùng.
Đây là một tin vui dành cho những người thích sử dụng ứng dụng Google Search trên iOS, hiện theo báo cáo bởi MacRumors, triển khai hỗ trợ Dark Mode cho iOS và Android đang được thực hiện cùng một lúc.
Một điểm khá thú vị của bản cập nhật Dark Mode lần này hỗ trợ cả những người dùng iOS 12 chứ không chỉ với những thiết bị đang sử dụng iOS 13, vì thường Dark Mode được biết đến và khá thông dụng trên phiên bản iOS 13 của Apple.
Chế độ Dark Mode cho Google Search có thể được bật theo 2 cách là từ cài đặt bên trong của ứng dụng và sử dụng theo cài đặt của hệ thống iOS. Người dùng iPhone thường thiết lập tự động thay đổi giữa chế độ Light và Dark Mode tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Nếu bạn chọn phương pháp này, ứng dụng Google Search sẽ chuyển sang Dark Mode theo thiết lập hệ thống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU