Google sẵn sàng đóng cửa Play Music Store

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google vừa cho biết kho ứng dụng Music của Google Play sẽ không còn khả dụng như là một bước tiến quan trọng trong việc đóng cửa dịch vụ Play Music của hãng.
Người dùng Google Play Music có ba lựa chọn trước khi dịch vụ bị xóa sổ vào cuối năm  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Người dùng Google Play Music có ba lựa chọn trước khi dịch vụ bị xóa sổ vào cuối năm - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Người dùng Google Play Music có ba lựa chọn trước khi dịch vụ bị xóa sổ vào cuối năm
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, mặc dù Google liên tục thông báo về việc sắp đóng cửa Google Play Music, nhưng có lẽ vẫn còn nhiều người đang sử dụng dịch vụ phát nhạc trực tuyến. Người dùng Google Play Music được khuyến cáo cần nhanh chóng chuyển sang YouTube Music
Để chuẩn bị cho bước chuyển đổi này, Google cung cấp cho người dùng yêu âm nhạc vẫn đang sử dụng Google Play Music ba sự lựa chọn. Đầu tiên, nếu muốn tiếp tục nghe thư viện Play Music của mình, khám phá các đề xuất được cá nhân hóa, người dùng phải chuyển thư viện đó sang YouTube Music.
Thứ hai, nếu không muốn chuyển sang YouTube Music, người dùng có thể giữ lại nhạc đã mua của mình qua Google Takeout. Lựa chọn này cho phép người dùng tải xuống nhạc đã mua trước đó từ các bản nhạc đã tải lên Google Play, danh sách yêu thích và đánh giá về bản nhạc, danh sách các bản nhạc, danh sách phát và đài phát thanh trong thư viện nhạc. Và cuối cùng là lựa chọn xóa thư viện và lịch sử đề xuất khỏi cài đặt tài khoản Google Play Music.
Bất kể người dùng có chọn tùy chọn nào trong danh sách này họ cũng phải hành động trước khi kết thúc năm 2020 vì đó là thời điểm ứng dụng Google Play Music sẽ không thể truy cập được nữa và tất cả dữ liệu sẽ bị mất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU