Google ra mắt tai nghe USB-C giá 30 USD tích hợp trợ lý ảo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù bị hạn chế một số khả năng giống như trên tai nghe có dây Pixel Buds, phiên bản tai nghe có dây giao tiếp qua cổng USB-C mới ra mắt của Google vẫn có những điểm nhấn riêng.
Tai nghe có dây mới của Google có vẻ chỉ giới hạn ở tùy chọn màu trắng  /// Ảnh: Google Tai nghe có dây mới của Google có vẻ chỉ giới hạn ở tùy chọn màu trắng - Ảnh: Google
Tai nghe có dây mới của Google có vẻ chỉ giới hạn ở tùy chọn màu trắng
Ảnh: Google
Theo Engadget, nỗ lực đầu tiên của Google về tai nghe không dây, Pixel Buds, không phải là lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả mọi người, đặc biệt khi giá bán của nó lên đến 159 USD. Nhưng nếu vẫn muốn tiếp cận với tai nghe của Google thì người dùng có thể chờ đợi lựa chọn giá rẻ hơn chính là chiếc tai nghe Pixel USB-C được bán với giá 30 USD.
Không ngạc nhiên khi bạn sẽ không nhận được bất kỳ tiện ích không dây nào ở Pixel USB-C, nhưng các tai nghe mới này sẽ vẫn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tính năng tốt nhất của Pixel Buds. Điều đó bao gồm trợ lý ảo Google Assistant và bản dịch ngôn ngữ theo thời gian thực, có thể được kích hoạt bằng các nút trên điều khiển từ xa.
Hiện tại, người dùng có thể mua Pixel USB-C từ trang web của Google và chúng sẽ đến tay khách hàng vào tuần tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU