Google Play tung ra 'Tab Kids' giúp phụ huynh kiểm soát ứng dụng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tab Kids mới cho Play Store sẽ lưu trữ các ứng dụng dành cho trẻ em, phụ huynh có thể dễ dàng nhận biết chúng bằng một nhãn đặc biệt.
Google Play tung Tab Kids với các ứng dụng dành cho trẻ em được kiểm duyệt  /// Ảnh chụp màn hình Neowin Google Play tung Tab Kids với các ứng dụng dành cho trẻ em được kiểm duyệt - Ảnh chụp màn hình Neowin
Google Play tung Tab Kids với các ứng dụng dành cho trẻ em được kiểm duyệt
Ảnh chụp màn hình Neowin
Theo Neowin, Google đang biến Play Store thành một nơi tốt hơn để tìm các ứng dụng cho trẻ em và để đáp ứng số lượng người ở nhà ngày càng tăng do đại dịch Covid-19. Các ứng dụng trong Tab Kids sẽ có tiêu chí đánh giá nhất định để phù hợp trẻ em.
Mỗi ứng dụng được đánh giá dựa trên các yếu tố như độ tuổi phù hợp, chất lượng trải nghiệm và sự phong phú, và cha mẹ có thể nhanh chóng xem xét các xếp hạng trước khi tải về. Nó cũng được chia thành 3 lứa tuổi nhất định. Google cũng giới thiệu một huy hiệu đặc biệt có tên "teacher approved", do đó thậm chí nếu bạn đang tìm kiếm bên ngoài Tab Kids, bạn vẫn sẽ có thể tìm thấy những ứng dụng được đánh giá bởi các nhà giáo dục.
Ngoài ra nếu có đăng ký Google Play Pass, bạn cũng có thể tìm thấy hơn 350 ứng dụng dành cho trẻ em. Hiện Tab Kids đã có mặt tại Mỹ và đang được triển khai đến các nước còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU