Google Play Store bắt đầu thêm bộ lọc ứng dụng hữu ích

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google hiện bắt đầu cung cấp các bộ lọc kết quả ứng dụng vào Google Play Store đến nhiều thị trường hơn, thay vì giới hạn ở một số thị trường trước đó.
Việc tìm kiếm ứng dụng trên Play Store trở nên thuận tiện hơn  /// Ảnh chụp màn hình Việc tìm kiếm ứng dụng trên Play Store trở nên thuận tiện hơn - Ảnh chụp màn hình
Việc tìm kiếm ứng dụng trên Play Store trở nên thuận tiện hơn
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, nó dường như là một bản cập nhật phía máy chủ, điều đó có nghĩa là người dùng không có quyền kiểm soát khi nào nó sẽ hiển thị trên thiết bị cầm tay Android của mình. Điều này được thể hiện khi bộ lọc đã được nhìn thấy trên phiên bản 21.0.17 của Play Store cũng như phiên bản Android R beta 2.5 của Pixel 2 XL.
Các tùy chọn bộ lọc trên điện thoại đang cho phép người dùng chọn các ứng dụng có xếp hạng 4 trở lên, các ứng dụng có xếp hạng 4,5 trở lên, những ứng dụng được chọn là đề xuất của biên tập viên, ứng dụng trả phí, ứng dụng mới và ứng dụng có sẵn trên Google Play Pass.
Báo cáo từ AndroidPolice lưu ý nếu người dùng tìm kiếm một ứng dụng có tên thương hiệu như Apple Music, Netflix và Spotify, họ sẽ không thấy bất kỳ bộ lọc nào vì sẽ thấy kết quả với tìm kiếm tên bình thường. Nhưng nếu bạn thêm từ “utility”, bộ lọc sẽ hoạt động.
Việc các bộ lọc có giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức để chạy qua một danh sách lớn các ứng dụng hay không tùy thuộc vào những gì họ đang tìm kiếm. Tuy nhiên, việc cung cấp các bộ lọc được xem là một bước tiến của Google và Android.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU