Google Play đã có mục ứng dụng dành cho tablet

0
(TNO) Google ngày 22.11 đã chính thức có một kênh chuyên mục được thiết kế tối ưu dành cho máy tính bảng Android trên kho ứng dụng trực tuyến Google Play.

(TNO) Đúng như những thông tin đã từng thông báo trước đó, Google ngày 22.11 đã chính thức có một kênh chuyên mục được thiết kế tối ưu dành cho máy tính bảng Android (Designed for tablets) trên kho ứng dụng trực tuyến Google Play.

Google Play đã có mục ứng dụng dành cho tablet - ảnh 1 
Google Play hiện đã có thêm mục "Designed for tablets" - Ảnh: Google

Theo PhoneArena, khi người dùng truy cập vào kho ứng dụng Google Play và bấm vào các mục tải ứng dụng, sẽ thấy xuất hiện thêm một thẻ có ghi dòng chữ "Designed for tablets". Với mục mới này, người dùng sẽ dễ dàng phân loại được các ứng dụng hỗ trợ màn hình kích thước lớn phù hợp với các dòng máy tính bảng Android.

Được biết, trước đây khi chưa có mục "Designed for tablets" người dùng máy tính bảng Android không thể phiên biệt được đâu là ứng dụng phù hợp cho kích thước màn hình máy mình, nên gặp khá nhiều khó khăn trong việc sử dụng ứng dụng.

Theo giới phân tích, động thái này của Google là nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái ứng dụng Android cho máy tính bảng.

Thành Luân

>> Nexus 5 bất ngờ lộ diện trên Google Play
>> Google Play sắp có tùy chọn tối ưu máy tính bảng
>> Nexus 4 bản 8 GB ngừng bán trên Google Play
>> Lượt tải Google Play lần đầu vượt App Store
>> Google Play cho đặt mua Nexus 7 thế hệ 2
>> Lượt tải trên Google Play sắp vượt App Store
>> Zalo chạm mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU