Google Play cho phép tự động cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi đã đăng ký

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cửa hàng ứng dụng Google Play vừa cập nhật tính năng mới giúp thiết bị tự động tải về và cài đặt những ứng dụng hoặc trò chơi mà người dùng đã đăng ký trước đó.
Trước đây tính năng đăng ký trước của Google Play cung cấp cho người dùng tùy chọn nhận thông báo khi ứng dụng bắt đầu khả dụng và cho phép người dùng tải về, ngoài ra tính năng này còn cung cấp cho người dùng các gợi ý về các trò chơi mới khác mà nghĩ rằng người dùng sẽ quan tâm.
Nhưng trong bản cập nhật mới lần này, Google Play đã thay đổi các tùy chọn trên và thay thế cho bạn 2 tùy chọn khác khi bấm đăng ký trước ứng dụng qua nút Pre-register là “Also install when available” - tự động cài đặt khi khả dụng và “Done”.
Google Play cho phép tự động cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi đã đăng ký - ảnh 1

Tính năng Pre-registraton của Google Play trước và sau cập nhật

Ảnh chụp màn hình

Để kiểm tra tính năng mới này, tại cửa hàng Google Play bạn truy cập Games (Trò chơi) sau đó cuộn xuống mục các trò chơi Pre-registration (Đăng ký trước). Bây giờ bạn bấm vào bất kỳ trò chơi nào và chọn bấm Pre-register để đăng ký trước, và sau đó bạn sẽ có 2 tùy chọn như đã nói ở trên.
Hiện tính năng mới này trong thời gian triển khai dần đến với tất cả người dùng Android. Nhưng có một số vấn đề chưa rõ ràng là liệu Cửa hàng Play sẽ mặc định tự động tải xuống ứng dụng hoặc trò chơi bằng kết nối Wi-Fi hay sẽ tuân theo các cài đặt tự động cập nhật do người dùng thiết lập trước đó về dữ liệu di động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU