Google Pixel 4 trang bị chip xử lý hình ảnh Pixel Neural Core

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bảng thông số kỹ thuật được ghi nhận bởi 9to5Google cho thấy, Google sẽ mang đến cho bộ đôi Pixel 4 và 4 XL của mình một đơn vị xử lý có tên Pixel Neural Core.
Pixel Neural Core là tên gọi mới của Pixel Visual Core?  /// Ảnh chụp màn hình Weibo Pixel Neural Core là tên gọi mới của Pixel Visual Core? - Ảnh chụp màn hình Weibo
Pixel Neural Core là tên gọi mới của Pixel Visual Core?
Ảnh chụp màn hình Weibo
Theo Engadget, Pixel Neural Core dường như là tên mới của Pixel Visual Core được tìm thấy trong Pixel 3 mà Google ra mắt năm ngoái. Đây là chip xử lý hình ảnh chịu trách nhiệm cho những bức ảnh xuất sắc của Pixel trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp mang lại khả năng chụp ảnh tốt hơn trên các thiết bị mới.
Bên cạnh đó, dữ liệu cũng cho thấy loạt Pixel 4 sẽ đi kèm chip Snapdragon 855, RAM 6 GB và màn hình tần số làm mới lên đến 90 Hz. Sự khác biệt giữa 2 sản phẩm nằm ở kích thước màn hình (5,7 inch so với 6,3 inch) và pin (2.800 mAh so với 3.700 mAh). Cả hai đều cung cấp lựa chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB.
Một điều khá thú vị nữa là dường như có những thay đổi đối với những thứ đi kèm trong hộp đựng sản phẩm. 9to5Google nói rằng thiết bị sẽ đi kèm cáp USB-C to USB-C 1 mét, bộ sạc USB-C 18W, Quick Switch Adapter (USB-A sang USB-C), công cụ tháo SIM và hướng dẫn nhanh. Điều này có nghĩa Pixel 4 sẽ không đi kèm bộ chuyển đổi tai nghe USB-C hoặc tai nghe USB-C như những gì mà Pixel 3 đi kèm.
Dự kiến loạt Pixel 4 sẽ được ra mắt tại sự kiện do Google tổ chức vào ngày 15.10 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU