Google Photos thêm nút tắt tiếng trong trình phát video

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google tiết lộ một thiết kế mới cho ứng dụng Photos trên thiết bị di động vào tuần trước, mang đến bố cục đơn giản hơn, tính năng Memories thông minh hơn…
Tính năng mới đang được Google triển khai dần đến người dùng  /// Ảnh chụp màn hình Tính năng mới đang được Google triển khai dần đến người dùng - Ảnh chụp màn hình
Tính năng mới đang được Google triển khai dần đến người dùng
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, trong khi bản cập nhật mới đang dần được tung ra cho tất cả người dùng, một tính năng khác bắt đầu được đưa lên phiên bản Android của ứng dụng là nút tắt tiếng mới trong trình phát video.
Được phát hiện bởi các thành viên trên AndroidPolice, biểu tượng nhỏ nhưng hữu ích này cho phép người dùng nhanh chóng tắt tiếng video đang phát bằng cách nhấn vào nó và thực hiện như vậy một lần nữa sẽ đưa âm lượng trở lại.
Việc bổ sung biểu tượng này dường như bắt nguồn từ bản cập nhật phía máy chủ vì nó không được gắn với ứng dụng được thiết kế lại. Một số người dùng đang sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng đã nhận được biểu tượng bật/tắt tiếng, trong khi những người dùng trên phiên bản được thiết kế lại vẫn không có nó. Tuy nhiên, cần lưu ý tùy chọn tắt tiếng không giống với khả năng loại bỏ hoàn toàn âm thanh khỏi video. Tính năng đó đã được phát hiện trong phần giới thiệu của ứng dụng và được cho là một phần của các công cụ chỉnh sửa video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU