Google Photos sẽ cho phép đặt ảnh đại diện riêng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google Photos có thể sớm cho phép người dùng đặt ảnh đại diện tài khoản của mình trực tiếp từ ứng dụng, như báo cáo từ nhà nghiên cứu ứng dụng nổi tiếng Jane Wong.
Người dùng ứng dụng Google Photos có thể thay đổi hình đại diện dễ dàng  /// Ảnh: Jane Wong Người dùng ứng dụng Google Photos có thể thay đổi hình đại diện dễ dàng - Ảnh: Jane Wong
Người dùng ứng dụng Google Photos có thể thay đổi hình đại diện dễ dàng
Ảnh: Jane Wong
Theo Neowin, Wong phát hiện ra tùy chọn Set Profile Picture mới xuất hiện khi người dùng tìm kiếm tên của mình trong ứng dụng Photos. Một cách khác để truy cập điều này đó là hướng tới các album trong ứng dụng, chọn “People” đặt ở trên cùng bên trái, sau đó nhấp vào tên của mình. Tuy nhiên, nếu tìm kiếm người dùng khác, nút “Order Book” sẽ xuất hiện thay thế.
Trong thực tế, việc thay đổi hình ảnh tài khoản Google của người dùng không phải là điều khó khăn ngay bây giờ. Bất kỳ trang web dịch vụ Google nào cũng cho phép người dùng thay đổi ảnh đại diện từ danh sách thả xuống của tài khoản và cũng có một tùy chọn để chọn ảnh người dùng đã tải lên Google Photos. Phần Your Information có trong cài đặt tài khoản cũng cho phép người dùng thay đổi ảnh đại diện.
Với chức năng mới, việc thay đổi ảnh hồ sơ sẽ trở nên thuận tiện hơn đối với một số người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU