Google phát triển đế sạc không dây cho smartphone Pixel

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google dự kiến sẽ ra mắt các điện thoại Pixel thế hệ mới vào cuối năm nay, và nhiều khả năng chúng sẽ được hỗ trợ bởi loạt phụ kiện mới, mà đáng chú ý nhất là đế sạc không dây Pixel Stand.
Pixel Stand sẽ tăng chức năng làm việc cho Pixel thế hệ thứ 3  /// Ảnh: AFP Pixel Stand sẽ tăng chức năng làm việc cho Pixel thế hệ thứ 3 - Ảnh: AFP
Pixel Stand sẽ tăng chức năng làm việc cho Pixel thế hệ thứ 3
Ảnh: AFP
Theo Neowin, các nguồn tin cho biết điện thoại Pixel thế hệ thứ 3 sẽ có tùy chọn sạc không dây. Tài liệu tham khảo cho cụm từ có tên “dreamliner” được tìm thấy trong mã Android P Beta hướng đến ứng dụng đang được kiểm tra nội bộ có liên quan đến chức năng sạc không dây. Giờ đây, thông tin thêm về Pixel Stand cho thấy thiết bị sẽ không chỉ hoạt động như bộ sạc không dây mà còn giúp biến điện thoại thành màn hình thông minh.
Mã được phát hiện trong ứng dụng Google beta APK mới nhất gợi ý về chuỗi chi tiết thiết bị Pixel Stand. Mã này bao gồm các tham chiếu đến “trust_dock_action”, nói về một số hình thức ghép nối giữa dock và điện thoại. Ngoài ra, mã bao gồm khi được ghép nối và đặt trên giá, trợ lý “có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để đưa ra đề xuất, trả lời câu hỏi và thực hiện hành động cho bạn khi điện thoại bị khóa”.
Các màn hình thông minh tích hợp trợ lý ảo như Amazon Echo Show và Smart Display của Google đều gây ấn tượng mạnh trên thị trường, tuy nhiên nó có giá cao, thường từ 199 USD đến 250 USD. Nếu Pixel Stand có giá phù hợp và tăng chức năng làm việc cho điện thoại, nó có thể hoạt động như một nền tảng giữa điện thoại và màn hình thông minh, đặc biệt khi đặt trên bàn làm việc tại nhà hoặc cơ quan.
Ngoài Pixel Stand và điện thoại Pixel thế hệ thứ ba, Google cũng dự kiến ra mắt Pixelbook thế hệ thứ 2, tai nghe Pixel Bud mới và bộ ba smartwatch thương hiệu Pixel vào cuối mùa thu này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU