Google phát hành tính năng giúp smartphone Pixel chụp ảnh dưới nước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google vừa thông báo chủ sở hữu điện thoại Pixel có thể truy cập tất cả tính năng máy ảnh của điện thoại dưới nước khi sử dụng vỏ lặn.
Dive Case Connector cho Google Camera tối ưu cho các phụ kiện bảo vệ dưới nước cho Google Pixel  /// Ảnh: Google Dive Case Connector cho Google Camera tối ưu cho các phụ kiện bảo vệ dưới nước cho Google Pixel - Ảnh: Google
Dive Case Connector cho Google Camera tối ưu cho các phụ kiện bảo vệ dưới nước cho Google Pixel
Ảnh: Google
Theo 9to5Google, bên cạnh việc cần mua phụ kiện của bên thứ ba, ứng dụng “Dive Case Connector cho Google Camera” vừa được Google phát hành cho các điện thoại Pixel. Ứng dụng đồng hành mới yêu cầu quyền về vị trí, micro và máy ảnh/video, giúp kết nối điện thoại với một ốp lưng tương thích qua Bluetooth.
Có 4 mẫu ốp lưng Kraken Sports có sẵn hiện tại gồm vỏ smartphone đa năng KRH04, vỏ smartphone với cảm biến độ sâu/nhiệt độ KRH03, vỏ thông minh KRH02, vỏ thông minh KRH01 tích hợp cảm biến độ sâu/nhiệt độ.
Dive Case Connector sẽ ghi chú trạng thái kết nối cho cả phụ kiện và ứng dụng Pixel Camera, với số phiên bản được ghi chú. Mặc dù danh sách Play Store cho biết cần phải có Camera 7.4.105 trở lên nhưng trong một tài liệu khác, Google yêu cầu phiên bản 8.1, Android 11 và Pixel 2 trở lên.
Google phát hành tính năng giúp smartphone Pixel chụp ảnh dưới nước - ảnh 1

Giao diện kết nối giữa ứng dụng và vỏ bảo vệ

Ảnh chụp màn hình

Sau khi ghép nối, người dùng sẽ nhận được thông báo liên tục xác định phần trăm pin của vỏ bảo vệ và khả năng ngắt kết nối nhanh chóng.
Bản thân vỏ máy có nút chụp/cần gạt để mở ứng dụng Camera ngay cả khi màn hình Pixel đang tắt/khóa. Ngoài ra còn có “Mode” để chuyển đổi giữa Camera, Video, Night Mode và Portrait Mode. Một nút MF/AF cho phép người dùng chọn những gì được lấy nét, trong khi điều khiển vật lý khác là để phóng to/thu nhỏ. Khi ở dưới nước, người dùng có thể duyệt qua các ảnh gần đây. Nó cũng hỗ trợ chụp ảnh chuyển động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU