Google Pay không còn cho gửi tiền tại Anh

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Năm ngoái, Google đưa Google Wallet và Android Pay vào một giải pháp mới có tên Google Pay và sau đó tuyên bố họ sẽ hợp nhất các tính năng từ Google Pay Send vào ứng dụng chính.
Google Pay sẽ không cho phép gửi tiền tại Anh sau ngày 6.9  /// Ảnh: AFP Google Pay sẽ không cho phép gửi tiền tại Anh sau ngày 6.9 - Ảnh: AFP
Google Pay sẽ không cho phép gửi tiền tại Anh sau ngày 6.9
Ảnh: AFP
Theo Neowin, điều đó có nghĩa là ở Mỹ, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Google Pay để gửi và nhận tiền từ bạn bè. Tính năng này cũng được cung cấp cho người dùng ở Anh, nhưng chỉ thông qua phiên bản web của Google Pay.
Giờ đây, theo một báo cáo của Engadget, khả năng chuyển tiền qua Google Play tại Vương quốc Anh sẽ biến mất. Điều này được thể hiện sau khi Google đang gửi email cho người dùng ở Anh, cho biết kể từ ngày 6.9, họ sẽ không còn có thể sử dụng thanh toán ngang hàng để gửi tiền cho bạn bè của mình. Tuy nhiên, họ vẫn có thể sử dụng thông tin thanh toán của mình để mua hàng với Google.
Trong email, Google yêu cầu người dùng chuyển số dư Google Pay còn lại của họ sang tài khoản ngân hàng nếu có. Dường như sự thay đổi này phù hợp với sự thay đổi về Google Payments trong khu vực, nơi nó chuyển thành Google Ireland Limited, thay vì Google Payments Limited.
Thực tế là tính năng này chỉ có sẵn trên web, có nghĩa là nó có thể không thuận tiện như các giải pháp tương tự khác, vì vậy không bất ngờ khi Google tắt nó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU