Google ngưng dịch vụ in ảnh miễn phí của Google Photos

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dịch vụ đăng ký Google Photos cho phép người dùng in ảnh miễn phí sẽ bị ngừng lại trong thời gian sắp tới.
Theo Google xác nhận, dịch vụ đăng ký in ấn ảnh miễn phí hằng tháng phục vụ người dùng của Google Photos sẽ dừng hoạt động. Hiện tại, người đăng ký có thể in tối đa 10 ảnh với 8 USD/tháng.
Google ngưng dịch vụ in ảnh miễn phí của Google Photos - ảnh 1

Google sẽ ngừng dịch vụ đăng ký của Google Photos

Ảnh chụp màn hình

Google đã mất bốn tháng để nhận ra rằng dịch vụ của họ chưa sẵn sàng hoạt động, vì vậy công ty sẽ lùi lại một bước để xem xét có nên tiếp tục triển khai sau khi ngừng cung cấp hay không. Theo phát hiện của AndroidPolice, Google đang gửi email đến các thuê bao để thông báo cho họ rằng dịch vụ sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng, nội dung thư cụ thể như sau: “Chúng tôi viết thư để thông báo cho bạn biết rằng chúng tôi sẽ kết thúc chương trình dùng thử in ảnh hằng tháng kể từ ngày 30.6.2020, để cải thiện dựa trên phản hồi của bạn. Mặc dù chúng tôi sẽ kết thúc chương trình dùng thử, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã trải nghiệm một số niềm vui từ các bản in bạn nhận được trước đó”.
Google cũng thông báo những người đã đăng ký sẽ nhận được bản in hằng tháng của họ nếu họ nhận được email đánh giá trước ngày 25.6.2020. Nhưng theo phân tích đoạn tin nhắn email nói trên của Google, có vẻ như người dùng không cảm thấy đây là lời tạm biệt, mà thay vào đó là hẹn gặp lại sau khi đội ngũ kỹ sư của gã khổng lồ công nghệ cải thiện dịch vụ dựa trên phản hồi nhận được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU