Google Messages vượt 1 tỉ lượt tải xuống trên Play Store

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chưa đầy 1 năm sau khi cán mốc 500 triệu lượt tải về, ứng dụng Google Messages đã vượt quá con số 1 tỉ lượt tải xuống, theo ghi nhận bởi Android Police.
Google Messages là ứng dụng nhắn tin có thể tải về từ Play Store  /// Ảnh chụp màn hình 9to5Google Google Messages là ứng dụng nhắn tin có thể tải về từ Play Store - Ảnh chụp màn hình 9to5Google
Google Messages là ứng dụng nhắn tin có thể tải về từ Play Store
Ảnh chụp màn hình 9to5Google
Theo Neowin, đây là một thành tích đáng nể. Hầu hết ứng dụng Google đều được cài đặt sẵn trên điện thoại Android, nhưng Messages thì không. Các nhà sản xuất có các ứng dụng nhắn tin riêng cài trên điện thoại của họ để xử lý tin nhắn SMS và chỉ một số thiết bị cầm tay được tải sẵn ứng dụng Google Messages, bao gồm các thiết bị Pixel và Android One cũng như một số thiết bị khác.
Vì số lượng điện thoại Pixel trên thế giới không thể đạt đến 1 tỉ nên có thể nói rằng, Google Messages đã trở thành một ứng dụng nhắn tin thay thế phổ biến cho người dùng Android. Điều này có thể được quy cho giao diện gọn gàng và dễ sử dụng, được cập nhật thường xuyên với các tính năng như Dark Mode, công cụ đánh dấu tích hợp và giao diện web. Ở một số khu vực, ứng dụng hỗ trợ nhắn tin RCS không phân biệt nhà mạng.
Nếu chưa có ứng dụng Messages trên điện thoại của mình, người dùng có thể tải xuống từ chợ ứng dụng Google Play Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU