Google Messages thử nghiệm phân loại giúp sắp xếp hộp thư đến tốt hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google được cho là đang phát triển một tính năng dành cho Messages mà người dùng mong đợi từ lâu, cho phép họ thêm các danh mục ở đầu ứng dụng giúp sắp xếp tin nhắn dễ dàng hơn.
Google muốn nâng tầm hơn nữa khả năng làm việc của ứng dụng Messages  /// Ảnh: Android Central Google muốn nâng tầm hơn nữa khả năng làm việc của ứng dụng Messages - Ảnh: Android Central
Google muốn nâng tầm hơn nữa khả năng làm việc của ứng dụng Messages
Ảnh: Android Central
Theo Neowin, các danh mục đang được thử nghiệm bao gồm All, Personal, Transactions, OTP (one-time password), Offers… Mặc dù các ứng dụng của bên thứ ba như SMS Organizer của Microsoft đã hỗ trợ khả năng này nhưng đây thực sự là một bổ sung quan trọng đối với Messages - ứng dụng đã vượt 1 tỉ lượt tải xuống trên Google Play Store hồi đầu năm nay.
Về cơ bản, điều này cho thấy Google dường như muốn cung cấp cho người dùng Messages trải nghiệm có tổ chức hơn khi sử dụng ứng dụng, nhờ vậy việc bắt kịp các cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn.
Google đã liên tục làm việc để củng cố khả năng của Messages và tung ra một loạt tính năng trong năm nay, bao gồm cả những phản ứng biểu tượng cảm xúc, chỉnh sửa hình ảnh... Trong bản cập nhật gần đây là 6.7.067, Google cũng đã mang đến cho Messages khả năng tự động xóa tin nhắn OTP sau 24 giờ.
Hiện tại tính năng vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa rõ liệu nó sẽ được triển khai thông qua bản cập nhật trực tiếp hay kích hoạt từ phía máy chủ, tuy nhiên báo cáo từ XDA Developers cho thấy điều này có thể sớm xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU