Google Messages beta cập nhật với nhiều thay đổi tinh tế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Báo cáo từ một thành viên trên Reddit cho thấy, Google đã đưa ra bản cập nhật những người đang thử nghiệm phiên bản beta của ứng dụng Google Massages.
Các thay đổi tinh tế được cập nhật trên Google Messages /// Ảnh chụp màn hình Các thay đổi tinh tế được cập nhật trên Google Messages - Ảnh chụp màn hình
Các thay đổi tinh tế được cập nhật trên Google Messages
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, bản cập nhật (phiên bản 5.0) đã xóa chế độ Dark Mode khỏi cài đặt của ứng dụng trên Android 10. Từ giờ trở đi, ứng dụng Messages sẽ tuân theo cài đặt toàn hệ thống do người dùng chọn để ngăn chặn sự không khớp trong đó ứng dụng Messages có thể tắt Dark Mode và cài đặt hệ thống được bật cho Dark Mode. Trong trường hợp như vậy, ứng dụng Messages sẽ sáng trong khi bóng hệ thống trên đầu sẽ tối. Hãy nhớ rằng trên các phiên bản cũ hơn của hệ điều hành như Android 9 trở về trước, ứng dụng Messages vẫn sẽ có Dark Mode riêng.
Một số thay đổi khác được tìm thấy trong bản cập nhật này như: phím tắt biểu tượng cảm xúc đã trở lại trong trường thông báo ở phía bên phải của hình thoi. Chạm vào khuôn mặt cười sẽ mở ra cả một thế giới biểu tượng cảm xúc. Ngoài ra, biểu tượng được sử dụng để đính kèm ảnh đã thay đổi; máy ảnh được sử dụng trong biểu tượng giờ nhỏ hơn so với ống kính hình tròn được đổi thành dấu chấm đậm.
Vì bản cập nhật này chỉ ở phiên bản beta của ứng dụng Google Messages nên những người sử dụng phiên bản Messages công khai có thể không thấy nó trong một thời gian. Nhiều khả năng Google đẩy điều này đến tất cả các thiết bị Android 10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU