Google Maps sẽ bổ sung tính năng định vị các trạm xe đạp công cộng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ứng dụng Google Maps sẽ hiển thị các trạm dừng xe đạp trên bản đồ cho người dùng.
Google Maps bổ sung tính năng hiển trị trạm xe đạp công cộng  /// Ảnh chụp màn hình Google Maps bổ sung tính năng hiển trị trạm xe đạp công cộng - Ảnh chụp màn hình
Google Maps bổ sung tính năng hiển trị trạm xe đạp công cộng
Ảnh chụp màn hình
Google đã công bố một tính năng mới cho Maps sẽ giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các trạm xe đạp hơn trong sử dụng tính năng chỉ đường. Tính năng này sẽ được cộng tác phát triển cùng với công ty thông tin vận tải Ito World.
Tính năng này mang lại nhiều lợi ích cho những người dùng không có xe đạp và muốn tìm vị trí của các điểm đậu xe đạp công cộng gần nhất. Người dùng sẽ được cung cấp các chỉ dẫn bao gồm hướng đi từ điểm xuất phát đến vị trí của điểm đậu xe đạp, xe đạp đang có sẵn trong thời gian thực và hướng đi xe đạp chi tiết đến nhà ga gần vị trí muốn đến nhất của bạn. Cuối cùng, bạn có thể đến vị trí đã chọn từ trạm xuống với sự trợ giúp của tính năng chỉ đường theo phương tiện đi bộ được cung cấp bởi ứng dụng.
Tính năng này kết hợp các khả năng sẵn có của Maps bao gồm các hướng dẫn đường đi xe đạp được giới thiệu vào năm 2010 và khả năng xác định vị trí trạm xe đạp. Bản cập nhật mới nhất nhằm cung cấp lộ trình đạp xe dễ dàng nhất cho người dùng bằng cách kết hợp các hướng từ vị trí xuất phát đến điểm đến trên bản đồ. Ở một số thành phố, người dùng có tùy chọn mở ứng dụng đi xe đạp như Lyft ngay từ ứng dụng Maps.
Google sẽ triển khai tính năng này tại 4 thành phố ở Mỹ bao gồm New York, Chicago, Washington D.C. và Khu vực Vịnh San Francisco. Bên cạnh đó còn có các địa điểm khác tại London, Mexico City ở Mexico, Montreal ở Canada, Rio De Janeiro và São Paulo ở Brazil và thành phố Đài Bắc ở Đài Loan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU