Google Maps hiển thị địa danh lịch sử ở các thành phố lớn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Báo cáo từ Android Police cho biết bản cập nhật Google Maps mới sẽ mang đến cho người dùng khả năng tìm thấy các địa danh chính ở các thành phố lớn.
Tính năng mới có trong phiên bản mới nhất của Google Maps trên Android và iOS  /// Ảnh chụp màn hình Tính năng mới có trong phiên bản mới nhất của Google Maps trên Android và iOS - Ảnh chụp màn hình
Tính năng mới có trong phiên bản mới nhất của Google Maps trên Android và iOS
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, các từ “chính” và “lớn” có nghĩa là người dùng sẽ không thấy các thông tin này xuất hiện trên bản đồ của một thị trấn hay một địa điểm nổi bật của một địa phương. Về cơ bản, bạn sẽ thấy những biểu tượng cùng ảnh chụp của những địa danh như Cầu Brooklyn ở thành phố New York (Mỹ), Big Ben, Cung điện Buckingham và Westminster Abby ở London (Anh) và Tháp Arc de Triomphe và Tháp Eiffel ở Paris (Pháp) vốn là những điểm lớn.
Có vẻ như Google đang đặt các biểu tượng này dễ dàng hơn để phát hiện. Thật thú vị, Nhà Trắng không nằm trong danh sách những địa điểm lớn của Mỹ, mặc dù Trung tâm Rockefeller ở New York nằm trong danh sách. Google đến nay vẫn chưa cung cấp chi tiết về thông tin này.
Được biết, khả năng mới của Google Maps đang có mặt trên phiên bản 10.28.2 của ứng dụng trên Android và phiên bản 5.29.8 của ứng dụng trên iOS. Nếu người dùng không có Google Maps trên điện thoại có thể cài đặt từ Google Play Store hoặc Apple App Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU