Google Maps cung cấp các đề xuất điểm đậu xe mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một số người dùng Google Maps vừa báo cáo đã thấy ứng dụng đang cung cấp cho họ các đề xuất về nơi đậu xe, khi họ di chuyển đến điểm đến của mình trong khi vẫn đang lái xe.
Tính năng đang có mặt trên một số lượng nhất định người dùng Google Maps  /// Ảnh chụp màn hình Tính năng đang có mặt trên một số lượng nhất định người dùng Google Maps - Ảnh chụp màn hình
Tính năng đang có mặt trên một số lượng nhất định người dùng Google Maps
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, mặc dù không rõ liệu có phải là tính năng vẫn đang được thử nghiệm hay không nhưng đây là điều mà người dùng chưa từng thấy trên ứng dụng này. Các khuyến cáo đỗ xe được báo cáo bật lên nửa chừng chuyến đi, và nó nhanh chóng bị loại bỏ nếu không có hành động nào được thực hiện.
Về cơ bản với thông báo này, bạn có thể loại bỏ đề xuất hoặc để Google Maps hướng đến chỗ đỗ xe. Thông báo cũng cung cấp cho bạn ước tính thời gian để đi bộ từ điểm đỗ xe đến điểm mà bạn muốn đến.
Không có gì trong cài đặt cho phép người dùng Google Maps bật hoặc tắt tính năng này. Năm ngoái, Google đã thêm một tùy chọn tìm điểm đỗ xe tại 25 thị trường ở Mỹ, cho thấy bãi đỗ xe và nhà để xe gần điểm đến khi bạn nhập địa chỉ đó.
Sau khi chọn vị trí đỗ xe, Google Maps sẽ điều hướng bạn đến vị trí đó và bao gồm chỉ đường đi bộ từ điểm đỗ đến điểm cuối cùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU