Google Lens độc lập đã có sẵn trên Play Store

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dùng giờ đây đã có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với ứng dụng Google Lens thay vì phải phụ thuộc vào các nhà sản xuất, sau khi nó được cung cấp trên Google Play Store.
Google Lens đã có thể được tải về dưới dạng ứng dụng độc lập  /// Ảnh: Google Google Lens đã có thể được tải về dưới dạng ứng dụng độc lập - Ảnh: Google
Google Lens đã có thể được tải về dưới dạng ứng dụng độc lập
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, Google nói rất nhiều về Lens trong vài tháng qua, và nhiều nhà sản xuất smartphone đã chấp nhận kế hoạch của công ty để mở rộng khả năng xuất hiện của nó trên nhiều sản phẩm nhất có thể.
Mới đây Sony khẳng định Lens đã được tích hợp vào ứng dụng máy ảnh của bộ đôi smartphone Xperia XZ2 và XZ2 Compact.
Với động thái mới nhất từ Google, ngày càng nhiều hơn nữa các điện thoại Android có thể tiếp cận với Lens. Cụ thể, ứng dụng Google Lens độc lập mới hiện có sẵn để tải xuống ở một số quốc gia. Nếu truy cập vào chợ ứng dụng và nhận được thông báo không tương thích khi tải về có nghĩa nó chưa được phát hành trong khu vực bạn ở.
Google cho biết, Lens phải tương thích hoàn toàn với tất cả các thiết bị chạy Android Marshmallow trở lên, mặc dù một số điện thoại vẫn có thể không chạy được ứng dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU