Google hoãn kế hoạch công bố Android 11 beta do lo ngại bất ổn ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google vừa quyết định hoãn kế hoạch công bố phiên bản beta của hệ điều hành di động Android 11 mới nhất của hãng trong tuần tới, do lo ngại tình trạng bạo động và bất ổn xã hội ở Mỹ đang có dấu hiệu xấu.
Android 11 có khởi đầu không thực sự suôn sẻ  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Android 11 có khởi đầu không thực sự suôn sẻ - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Android 11 có khởi đầu không thực sự suôn sẻ
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Trong một bài đăng trên blog dành cho các nhà phát triển Android của mình, Google cho biết “chúng tôi rất vui khi có dịp thông báo về Android 11 cho các bạn, nhưng giờ không phải là lúc để ăn mừng”.
Ban đầu, Google dự kiến sẽ tổ chức sự kiện công bố phiên bản Android 11 beta vào thứ tư tuần sau. Nhưng trước tình trạng bạo động tăng cao họ đã phải lên kế hoạch lại.
Qua một đoạn tweet gần đây, Google cho biết họ sẽ sớm thông báo chi tiết về phiên bản Android mới nhưng không nói thời điểm công bố.
Tại Mỹ, các cuộc biểu tình đã lan khắp nơi sau khi xảy ra vụ sát hại George Floyd - người đàn ông da đen ở thành phố Minneapolis đã tử vong sau khi bị các cảnh sát da trắng kẹp chặt cổ dưới đầu gối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU