Google Duo sắp có thêm phiên bản web

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bước tiến này sẽ tăng số lượng thiết bị sử dụng nền tảng gọi video của Google, vì hiện tại Google Duo chỉ khả dụng trên hệ điều hành iOS và Android.
Google Duo đạt hơn 1 tỉ lượt tải xuống trên Play Store trong tháng qua /// Ảnh chụp màn hình Google Duo đạt hơn 1 tỉ lượt tải xuống trên Play Store trong tháng qua - Ảnh chụp màn hình
Google Duo đạt hơn 1 tỉ lượt tải xuống trên Play Store trong tháng qua
Ảnh chụp màn hình
Theo 9to5Google, Google Duo chuẩn bị nối gót Google Allo và Google Messages khi gã khổng lồ tìm kiếm quyết định đưa dịch vụ này lên phiên bản web và sẽ khả dụng với trình duyệt Chrome cũng như các trình duyệt phổ biến khác như Firefox và Safari. Tương tự các ứng dụng dùng nền tảng web, Duo sẽ tận dụng khả năng phát thông báo của trình duyệt để hiển thị cuộc gọi đến.
Vẫn chưa rõ bao nhiêu tính năng trên ứng dụng sẽ được đưa lên phiên bản web, nhưng Google Duo ít nhất cũng sẽ hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn video.
Do ứng dụng này sử dụng tài khoản Google để xác thực đăng nhập nên đây có thể là phương pháp sẽ được dùng với phiên bản web. Mặc dù Google Allo và Messages áp dụng hệ thống quét mã QR để đăng nhập, 9to5Google chưa tìm ra dấu hiệu nào cho thấy Duo sẽ làm điều này.
Trước đó, từ một số nguồn tin, vài tính năng khác cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới như gọi video nhóm và chế độ ánh sáng yếu
May mắn hơn người anh em Allo vừa bị Google thông báo sẽ đóng cửa hoàn toàn, Duo thành công dựa theo một vài số liệu, tiêu biểu là số lượt tải xuống trên Play Store đã vượt hơn 1 tỉ vào tháng 12.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU