Google công bố ứng dụng hình ảnh Gallery Go chạy mượt cả với kết nối kém

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google vừa công bố một loạt sản phẩm mới và cập nhật các dịch vụ hiện có nhằm giải quyết nhu cầu của người dùng ở châu Phi.
Gallery Go là lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị cấu hình yếu và kết nối internet chậm chạp   /// Ảnh: Google Gallery Go là lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị cấu hình yếu và kết nối internet chậm chạp - Ảnh: Google
Gallery Go là lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị cấu hình yếu và kết nối internet chậm chạp
Ảnh: Google
Theo Neowin, sản phẩm mới nhất được Google giới thiệu là Gallery Go - phiên bản nhẹ hơn của Google Photos được tối ưu hóa để hoạt động ngay cả ở những khu vực có kết nối internet kém. Với dung lượng tải về chỉ 10 MB trên Play Store, Gallery Go sở hữu nhiều tính năng nổi bật của Google Photos để quản lý và chỉnh sửa ảnh, bao gồm nút một chạm để tự động tối ưu hình ảnh. Ứng dụng hỗ trợ các thiết bị chạy Android 8.1 Oreo hoặc mới hơn.
Ngoài ra, Google đang tạo điều kiện dễ dàng hơn cho những người đi xe máy ở Nigeria, cộng hòa Benin, Ghana, Rwanda, Togo và Uganda để điều hướng những địa điểm đó bằng chế độ du lịch chuyên dụng mới. Tính năng này chỉ là một trong những khả năng mà Google Maps đang bổ sung, bao gồm các chỉ dẫn điều hướng bằng giọng nói (Nigeria) cho các tài xế và sớm tích hợp các tuyến Danfo vào dịch vụ lập bản đồ để cải thiện hành trình qua Lagos, châu Phi.
Google cũng thông báo rằng họ sẽ đưa nguồn cấp dữ liệu Discover vào Google Go để giúp người dùng truy cập nội dung được quản lý bằng các thiết bị cấu hình yếu và kết nối internet hạn chế. Google Lens cũng sẽ được đặt trong Google Go từ bây giờ để giúp việc tìm kiếm nhanh hơn thông qua máy ảnh của điện thoại.
Google Assistant cũng sẽ có thể truy cập thông qua Google Go bắt đầu vào tuần tới, với khả năng hỗ trợ giọng nói Nigeria.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU