Google công bố Pixel 4 vào ngày 15.10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google sẽ có một sự kiện dành riêng cho việc giới thiệu smartphone Pixel 4.
Đã có thông tin ngày tổ chức sự kiện ra mắt Google Pixel mới /// Ảnh chụp màn hình Đã có thông tin ngày tổ chức sự kiện ra mắt Google Pixel mới - Ảnh chụp màn hình
Đã có thông tin ngày tổ chức sự kiện ra mắt Google Pixel mới
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, Google đã gửi thư đến các phóng viên mời tham dự một sự kiện phần cứng do công ty tổ chức vào ngày 15.10 để “xem một vài điều mới được tạo bởi Google”.
Chiếc điện thoại này dự kiến đi kèm một số hình thức mới của chức năng nhận dạng khuôn mặt, cũng như tương tác tay không chạm bằng cảm biến Soli của Google. Bên cạnh đó, điện thoại còn đi kèm một số màu mới và đặc biệt là màn hình 90 Hz.
Ngoài điện thoại Pixel 4, dự kiến Google sẽ công bố một máy tính xách tay chạy Chrome OS sau khi Pixel Slate ra mắt năm ngoái không thành công. Công ty cho biết họ sẽ không tập trung nỗ lực phần cứng vào máy tính bảng trong tương lai, vì vậy rất có thể chúng ta sẽ thấy một cái gì đó gần hơn với Pixelbook 2017.
Bên cạnh loạt Pixel 4, sự kiện của Google cũng dự kiến đi kèm loa hỗ trợ Google Assistant vốn đã không được làm mới trong một thời gian dài. Home Max và Home Mini đã được giới thiệu vào năm 2017, còn Google Home thông thường sẽ tròn 3 tuổi trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU