Gojek miễn phí đến các điểm tiêm vắc xin Covid-19 tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gojek vừa thông báo dành tặng tất cả người dùng tại TP.HCM mỗi người hai chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng, để di chuyển đến và từ các điểm tiêm chủng vắc xin Covid-19 trong phạm vi toàn thành phố.
Gojek sẽ miễn phí cuốc xe đến các điểm tiêm vắc xin Covid-19 tại TP.HCM /// Ảnh: C.T.V Gojek sẽ miễn phí cuốc xe đến các điểm tiêm vắc xin Covid-19 tại TP.HCM - Ảnh: C.T.V
Gojek sẽ miễn phí cuốc xe đến các điểm tiêm vắc xin Covid-19 tại TP.HCM
Ảnh: C.T.V
Chương trình này nhằm hỗ trợ đợt tiêm chủng mới nhất mà UBND TP.HCM sẽ triển khai cho người dân thành phố trong vòng 1 tuần tới, bắt đầu từ ngày 19.6.2021. Với việc cung cấp các chuyến xe mô tô công nghệ miễn phí đến và đi từ các địa điểm này, Gojek muốn đảm bảo việc đi lại không phải là một rào cản đối với việc tiếp cận vắc xin, và người dân sẽ có một lựa chọn thuận tiện, an toàn và đảm bảo sức khỏe để di chuyển đến và đi từ các điểm tiêm chủng.
Trong ngày 19.6, mỗi người dùng Gojek sẽ tự động nhận được hai phiếu giảm giá trên ứng dụng, có giá trị sử dụng đến hết ngày 25.6.2021, phù hợp với lịch tiêm chủng triển khai trên địa bàn TP.HCM. Với mỗi phiếu giảm giá, khách hàng có thể đặt một chuyến đi miễn phí lên tới 40.000 đồng đến hoặc từ một trong các điểm tiêm chủng trên địa bàn thành phố.
Những người dùng mới khi tải ứng dụng và đăng ký tài khoản trên Gojek trong thời gian từ ngày 19 đến ngày 25.6.2021 cũng sẽ nhận được 2 phiếu giảm giá này.
Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: “Vắc xin là một lớp bảo vệ quan trọng trong cuộc chiến chống lại Covid-19. Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực của chính quyền trong việc tìm kiếm và cung cấp vắc xin cho người dân, mong muốn được hỗ trợ nỗ lực này bằng cách tạo điều kiện cho người dùng đến các điểm tiêm chủng một cách an toàn và suôn sẻ nhất, xóa bỏ những rào cản trong việc đi lại đối với việc tiếp cận vắc xin".
Ngoài ra, Gojek đã tăng cường tuyên truyền, vận động với các đối tác tài xế và khách hàng về các biện pháp phòng ngừa và bảo vệ khi thực hiện hay sử dụng dịch vụ gọi xe công nghệ. Ví dụ như các yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch theo chỉ đạo và hướng dẫn của các cấp, hướng dẫn thực hiện 5K, đặc biệt là việc đeo khẩu trang thường xuyên đúng cách, khai báo y tế và thực hiện sát khuẩn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU