Gói bảo hành AppleCare+ hỗ trợ thêm AirPods và tai nghe Beats

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple vừa bổ sung AirPods và một số tai nghe Beats vào chương trình bảo hành mở rộng của mình thông qua gói AppleCare+ khá phải chăng.
AirPods nằm trong danh sách được mua gói bảo hiểm AppleCare+  /// Ảnh: AFP AirPods nằm trong danh sách được mua gói bảo hiểm AppleCare+ - Ảnh: AFP
AirPods nằm trong danh sách được mua gói bảo hiểm AppleCare+
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, cũng giống như bất kỳ sản phẩm thông thường nào, AirPods và một số tai nghe mang nhãn hiệu Beats đã đi kèm với bảo hành sửa chữa phần cứng 1 năm. AppleCare+ sau đó kéo dài đến 2 năm kể từ khi mua bảo hành. Tất nhiên, có giới hạn và điều kiện đối với những gì cung cấp trong nội dung gói bảo hành mở rộng của Apple.
Cụ thể, AppleCare+ chỉ bao gồm hai sự cố thiệt hại do tai nạn nhưng không cung cấp thay thế hoặc sửa chữa cho cả hai thành phần là pin và cáp sạc USB. Khá kỳ lạ khi công ty không đề cập đến vỏ sạc AirPods và Powerbeats, nhưng nhiều khả năng nó cũng được bao gồm trong phạm vi bảo hiểm.
Ngoài AirPods, danh sách các thiết bị đủ điều kiện không bao gồm tất cả tai nghe Beats. Danh sách cụ thể gồm AirPods, Beats EP, Beats Pro, Beats Solo3 Wireless, Beats Studio3 Wireless, BeatsX, Powerbeats Pro và Powerbeats3 Wireless.
AppleCare+ cho AirPods và Beats chỉ có giá 29USD và có thể được thêm vào tai nghe đủ điều kiện đã được mua trong vòng 60 ngày. Con số này chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn so với việc sửa chữa bảo hành với giá 69 USD. Tất nhiên, giá không bao gồm thuế áp dụng có thể khiến chi phí cao hơn. Tuy nhiên, mức giá đó cũng bao gồm quyền truy cập ưu tiên 24/7 cho bộ phận hỗ trợ khách hàng, bao gồm các câu hỏi về việc sử dụng kết nối Siri hoặc Bluetooth.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU